Khám phá về cơ chế thụ cảm nhiệt độ và xúc giác của cơ thể người đoạt giải Nobel Y Sinh năm 2021 - Trần, Xuân Việt (Tạp chí Y học Thảm hoạ và Bỏng, 2022)
Ngày 4/10, Ủy ban Nobel tuyên bố Giải Nobel Y sinh học năm 2021 - giải thưởng đầu tiên trong mùa giải Nobel - thuộc về hai nhà sinh học người Mỹ David Julius và Ardem Patapoutian với những khám phá của họ về cơ chế thụ cảm nhiệt độ và xúc giác của cơ thể người.